รางวัลชนะเลิศในการประกวดขบวนพาเหรด ภายใต้แนวคิด NU SDGs : Zero Waste ในงาน NU Art & Craft Fun Fair 2023

🥳คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ สโมสรนิสิตคณะสหเวชศาสตร์ ร่วมกับ สโมสรนิสิตคณะสาธารณสุขศาสตร์ สโมสรนิสิตคณะเกษตรศาสตร์ และสโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศในการประกวดขบวนพาเหรด ภายใต้แนวคิด ♻️NU SDGs : Zero Waste ในงาน NU Art & Craft Fun Fair 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยนเรศวร