[AHS-News Update]
ภาควิชาเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมโครงการบริการวิชาการทางเทคนิคการแพทย์ เนื่องในวันเทคนิคการแพทย์ไทย เมื่อวันศุกร์ ที่ 23 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00-12.00 น. ณ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
กิจกรรมประกอบด้วย การรับบริจาคโลหิต ณ โถงลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารบริหารและบริการ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ กิจกรรมการประชุมวิชาการในหัวข้อเรื่อง “R2R การพัฒนางานประจำสู่งานวิจัย” โดย รศ.ดร.กาญจนา อู่สุวรรณทิม และ “สถิติพื้นฐานสำหรับการวิจัยจากงานประจำ” โดย ผศ.ดร.กิตติศักดิ์ แถวนาชม ณ ห้องบรรยาย 3405/1-2 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ ระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom