ประกาศผลการคัดเลือกตำแหน่ง อาจารย์ สังกัดภาควิชากายภาพบำบัด

ผลการสอบคัดเลือก ตาม ประกาศคณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็น พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่ง อาจารย์สังกัดภาควิชากายภาพบำบัด คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 1 อัตรา รายละเอียด ตามสิ่งที่ส่งมาด้วย