วันที่ 4 ตุลาคม 2567 หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมการนำเสนอความก้าวหน้าวิทยานิพนธ์ของนิสิต ประจำปีการศึกษา 2567 ภาคการศึกษาต้น และกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนิสิต ในหัวการบรรยายเรื่อง Principle of Quantitative PCR & Digital PCR: Their Applications in Clinical Settings วิทยากรโดย ผศ.ดร.จิรภาส จงจิตวิมล ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร