หนึ่ง สอง สาม…โยกซ้าย โยกขวา
ภาพบรรยากาศกิจกรรมธาราแอโรบิค ณ สระธาราบำบัด คณะสหเวชศาสตร์
วันที่ 25 เมษายน 2567 คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมธาราแอโรบิค ณ สระธาบำบัด อาคาร Health Club คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร
กิจกรรมในครั้งนี้ มีบุคลากรสนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก เริ่มต้นด้วยการวอร์มร่างกายก่อนลงสระ จากนั้นทำการออกกำลังกายเคลื่อนไหวในน้ำในท่วงท่าที่ออกแบบโดยนักกายภาพบำบัดที่มากประสบการณ์ เพิ่มเติมความสนุกสนานด้วยการใช้อุปกรณ์ร่วมด้วย นอกจากความสนุกสนานแล้ว การออกกำลังกายธาราแอโรบิคยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยลดแรงกระแทก ฝึกการทรงตัว และเพิ่มสมรรถภาพของร่างกายให้ดีขึ้น
สำหรับบุคลากรท่านใดที่สนใจร่วมกิจกรรม สามารถติดตามการเปิดรับสมัครได้จากเพจนี้ได้เลยครับ
มาสนุกสนานและออกกำลังไปด้วยกันนะครับ
แล้วพบกันครับ🥰
☎️จองคิวหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม (ในวันและเวลาราชการ)
📞 055-966430
📞 064-9345261