โครงการบริการวิชาการทางเทคนิคการแพทย์ เนื่องในวันเทคนิคการแพทย์ไทย คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

———————
วัน ศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2567 ภาควิชาเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมโครงการบริการวิชาการทางเทคนิคการแพทย์ เนื่องในวันเทคนิคการแพทย์ไทย ณ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ไชยยงค์ จรเกตุ รองคณบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากร เป็นประธานเปิดกิจกรรม และการกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จิรภาส จงจิตวิมล หัวหน้าภาควิชาเทคนิคการแพทย์ คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กิจกรรมภายในงานประกอบไปด้วย
🥰กิจกรรมที่ 1 กิจกรรมการรับบริจาคโลหิต จากภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 9 จังหวัดพิษณุโลก สภากาชาดไทย ณ ลานชั้น 1 อาคารบริหารและบริการ
🥰กิจกรรมที่ 2 กิจกรรมประชุมวิชาการเสวนาทางเทคนิคการแพทย์ เรื่อง “The Breakthrough in MALDI-TOP for Bacterial Identification: A multidisciplinary Symposium” โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ทนพ.พิทักษ์ สันตนิรันดร์ และ นายแพทย์ทรงเกียรติ อุดมพรวัฒนะ พร้อมด้วย ดร.นพดล จำรูญ เป็นผู้ดำเนินการกิจกรรมเสวนา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งในรูปแบบออนไลน์และออนไซต์กว่า 200 คน
ภาควิชาฯขอขอบคุณคณาจารย์ พี่ๆเจ้าหน้าที่ นิสิต ตลอดทั้งพี่ๆแม่บ้านประจำคณะ และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกท่าน😘 ที่ได้ช่วยจัดเตรียมงานและจัดงานครั้งนี้ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี 🤝👏
ดาวน์โหลดภาพเพิ่มเติมได้ที่ download